Xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển đẹp

Ngày nay nền kinh tế đang được phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó nhu cầu sinh sống cũng tăng theo. Ngôi nhà đẹp ngoài là bộ mặt của một gia đình thì nó là nơi gắn kết tình cảm các thành viên, chia sẻ những chuyện vui buồn xảy ra hàng ngày.

Xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển đẹp

Phương án sau hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị và các bạn một ý tưởng độc đáo, một trong những xu hướng nổi bật trong các năm gần đây. Biệt thự thiết kế trên diện tích 10x25m, một khoảng đất khá phù hợp cho công trình biệt thự cổ điển như trong hình.

Vì là phong cách cổ điển nên các KTS đã thiết kế đá cẩm thạch gam màu vàng, nhấn mạnh điểm nổi bật của ngôi nhà 2 tầng. Đến hệ thống đèn chiếu sáng cũng được bố trí khu vực cẩn thận, tạo không khí trở nên sinh động hơn.

Không gian xung quanh biệt thự có những loại cây xanh đẹp mắt, nhằm mang đến sự thoáng đãng. Bên cạnh đó thiết kế cổng riêng, bao quanh cùng hàng rào làm bằng bê tông + cốt thép khá kiên cố.

Thông in dự án thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng gồm :

Tổng diện tích đất : 10×25 = 250m2.

Kiến trúc nhà phố phong cách bán cổ điển.

Tầng 1 bố trí : sân trước & sau — khu vực để xe — phòng khách — phòng ngủ — phòng bếp ăn — 2 phòng vệ sinh — phòng giặt.
Tầng 2 bố trí : 2 phòng ngủ — 2 phòng vệ sinh — phòng thờ ông bà tổ tiên — 2 ban công.